Bạn đang tìm hiểu về nhà thông minh?

Giải pháp nhà thông minh chỉ với một chạm bạn có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà thay vì phải đi đến từng vị trí lắp đặt công tắc để bật tắt. Bên cạnh đó, với chế độ hẹn giờ thông minh đến trời tối tự bật, giờ đi ngủ tự tắt, điều hòa tự động thay đổi tăng giảm nhiệt độ theo lịch trình bạn cài đặt .Hay kiểm soát được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu %  bật/tắt các thiết bị điện, trong ngôi nhà từ xa trên điện thoại, laptop, Ipad  )
Sẽ không còn những lo lắng khi bạn đi ra ngoài hay đi công tác mà không nhớ đã tắt các thiết bị điện trong nhà chưa vì trạng thái hoạt động của các thiết bị trong nhà bạn sẽ hiển thị hết trên màn hình Smartphone của bạn, và công việc của bạn chỉ là chạm để tắt thiết bị nào đang mở thôi.

Bật/tắt thiết bị điện dễ dàng bằng Smartphone

Bạn đi công tác xa nhà, đi du lịch hay đi làm, chỉ bằng cách cài đặt phần mềm Nhà thông minh trên điện thoại, bạn có thể bật/tắt các thiết bị điện tử một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú chạm nhẹ.

An toàn tuyệt đối về điện

Các loại thiết bị điện thông minh cho gia đình, đặc biệt là công tắc cảm ứng thiết kế với tính năng tự ngắt điện khi quá tải kết hợp chất liệu cách điện cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả khi tay ướt vẫn không lo điện giật.

Tạo ra không gian sống sang trọng và hiện đại

Với các tính năng vượt trội như hẹn giờ, điều khiển từ xa, cài đặt ngữ cảnh theo yêu cầu của chủ nhà…, giải pháp nhà thông minh giúp cho ngôi nhà của bạn hiện đại hơn. Thêm vào đó là các thiết bị điện thông minh được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ càng làm tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Cuộc sống an toàn hơn bao giờ hết

Giải pháp an ninh giám sát, chống trộm đột nhập là một phần của giải pháp nhà thông minh. Với các thiết bị cảm biến cửa chống đột nhập, camera, còi báo động giúp bạn phát hiện ra kẻ lạ đột nhập vào nhà. Ngoài ra, khi có bất kỳ hoạt động bất thường xảy ra trong nhà bạn, hệ thống sẽ tự động báo về điện thoại của bạn, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái, vô tư đi công tác xa mà không phải canh cánh nỗi lo bị trộm đột nhập.

Nâng cao giá trị ngôi nhà, khẳng định đẳng cấp

Với thiết kế siêu mỏng, bề mặt cảm ứng chạm với lớp kính cường lực cùng vòng tròn đèn LED chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Giải pháp chống trộm hoàn hảo

Các thiết bị điện nhà thông minh có khả năng học hàng nghìn lệnh, trong đó có lệnh chống trộm. Có nghĩa là khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà bạn, các thiết bị này sẽ tự động thông báo về điện thoại để bạn biết và kịp thời xử lý.

Xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam

Với những tiềm năng phát triển đó, có nhiều nhà phát triển và xâm nhập thị trường nhà thông minh Việt Nam như Lumi, Bkav,… hay tới các nhà đầu tư nước ngoài khác.

Tuy chỉ mới phát triển từ 3 -5 năm nay, nhưng nhiều đơn vị trong nước đã nắm được thị phần phân phối nhà thông minh tại Việt Nam khá lớn như Lumi, Bkav.

Các doanh nghiệp ở Việt Nam phần lớn cung cấp các giải pháp nhà thông minh thiên về giải pháp an ninh, an toàn, điều khiển thiết bị thông qua smartphone, điều khiển qua loa thông minh,..

Xu hướng nhà thông minh trên thế giới

Đối với các ông lớn về công nghệ thì cuộc cánh mạng công nghệ 4.0 và công nghệ IoT được xem là cơ hội tỉ USD trên thị trường đầy tiềm năng này.

Theo một thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Statista thì vào năm 2020 giá trị thị trường của Smarthome – nhà thông minh dự bảo đạt tới 43 tỉ USD. Con số này tăng gấp 3 lần so với năm 2014. Xu hướng nhà thông minh được dự báo như một trong những ứng dụng công nghệ một cách toàn diện nhất vào cuộc sống, là cả một căn nhà chứ không chỉ là một thiết bị thông minh.