VR CAM 3D Panoramic Camera

Ngôi nhà của bạn cần được bảo vệ? Bạn phân vân vì trên thị trường có quá nhiều loại camera? Những camera thông thường phải cần đầu ghi thì mới có thể xem được và bạn không thích sự bất tiện như vậy?… Hiểu được tâm lý của khách hàng, sản phẩm VR CAM 3D Panoramic camera ra đời. 

– Thiết kế: 
+ Sản phẩm với hình dáng khá bầu bĩnh, thích để gắn ốp cho các trần thạch cao.
+ Gồm 1 camera, 3 mắt hồng ngoại và 3 loa 
+ Thiết kế bằng vỏ nhựa nhưng cũng không kém phần chắc chắn và tinh tế

– Tính năng nổi bật:
+ Camera 360 panorama xem không gian 3 chiều: Với tính năng nổi bật camera quan sát IP 360 Panoramic hỗ trợ xem video với không gian 3 chiều ở nhiều góc độ khác nhau giúp người dùng dễ dàng bao quát căn phòng của mình. 
+ Camera IP 360 Panorama chống trộm khả năng đàm thoại 2 chiều tuyệt vời: Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người ở đầu bên kia một cách dễ dàng thông qua chiếc camera quan sát IP 360 nhờ được tích hợp loa và micro cùng với khả năng truyền tải tín hiệu hình ảnh của camera quan sát. Một tính năng tuyệt vời đúng không?
+ Camera Panorama 360 khả năng chống trộm vô cùng tuyệt vời: Với Camera 360 có thể đặt lịch thời gian và khoanh vùng theo dõi nhận biết được những chuyển động lạ và thông báo tức thì cho người dùng. Thông báo sẽ ngay lập tức tới Gmail của bạn để bạn có thể bật camera 360 để kiểm tra tức thì.
Và còn khá nhiều các tính năng thú vị khác, các bạn còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi trải nghiệm nào!

Giá bán: 1.550.000 VNĐ (Đã bao gồm thẻ nhớ 32G để lưu trữ)
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi (với số lượng lớn sẽ được ưu đãi giá bán). Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Ngô Gia Phát
Địa chỉ: 21C Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP.HCM
SĐT: 0981.331.031 – Mr. Thanh