Công Tắc Cảm Ứng Hình Vuông Livolo

❓❓❓Nếu bạn có công việc phải ra khỏi nhà nhưng để con nhỏ của mình ở nhà và không an tâm lắm vì sợ với tính cách hiếu động của chúng có thể chạm chúng ổ điện hoặc công tắc điện rất nguy hiểm. Vậy thì các bạn nghĩ sao về công tắc thông minh???
Vâng chúng tôi đang nói đến thương hiệu về hệ thống thông minh LIVOLO, một thương hiệu của Châu Âu với ngôn ngữ thiết kế bằng kính cường lực cực kì sang trọng, sử dụng hệ thống cảm ứng điện dung thông minh.
❓❓❓Nếu tay bạn cùng người nhà bị ướt thì cũng không sao, công tắc với cơ chế chống rò rỉ điện, dù tay bạn có ướt cỡ nào đi chăng nữa thì việc cảm ứng tắt mở công tắc cũng chẳng là trở ngại gì cả. Bạn lo sợ rằng trong quá trình sử dụng, điện áp thay đổi bất thường làm cháy nổ công tắc dẫn đến ảnh hưởng đến các thiết bị điện ở nhà? 
Chuyện nhỏ: Công tắc LIVOLO với cơ chế sử dụng Relay (rơ-le) tự động ngắt dòng điện khi phát hiện sự bất thường do đó hạn chế tối đa hiện tượng cháy nổ điện từ bên trong board mạch. Những điều đó chưa đủ để nhận định công tắc của LIVOLO là thông minh, mà đây là điều thật sự quan trọng nhất mà chúng tôi biết các bạn thật sự muốn ở ngôi nhà của mình, đó là sự “Tiện nghi”. 
Như thế nào gọi là “Tiện nghi”❓ Đó là khi bạn bước vào ngôi nhà mình và bạn có cảm giác như thật sự là một thiên đường, một sự thoải mái thật sự sau một ngày đi làm mệt mỏi và quên đi mọi thứ bộn bề bên ngoài,…
Trong khuôn khổ bài việc này mình chỉ xin nói về công tắc thông minh LIVOLO trước, công tắc LIVOLO được gọi là công tắc thông minh vì bạn có thể bật công tắc đó mà không cần chạm vào nó! Tại sao không??? Công tắc LIVOLO với khả năng học lệnh điều khiển từ xa thông qua một bộ xử lý trung tâm, bạn chỉ cần cho bộ công tắc thông minh LIVOLO và bộ xử lý trung tâm học lệnh với nhau, tải ứng dụng của bộ xử lý trung tâm về điện thoại và setup cho nó, như vậy là bạn có thể điều khiển công tắc thông minh LIVOLO mọi lúc mọi nơi rồi nhé! 
???Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn muốn biến căn nhà của mình trở thành một “Thiên Đường” thu nhỏ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết nhất. 

???Chúng tôi Công Ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Ngô Gia Phát, chuyên gia về giải pháp Nhà Thông Minh!

SĐT: 0981.331.031 – Mr.Thanh

Email: ngqthanh@beststore.vn

Địa chỉ: 21C Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP.HCM