Giới Thiệu

     Cùng với xu hướng phát triển công nghệ mạnh mẽ trên toàn thế giới, khái niệm Smarthome hay nhà thông minh đã trở nên quen thuộc với người yêu công nghệ, và ngày nay việc sở hữu một ngôi nhà thông minh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, khi mà trên thị trường xuất hiện những đơn vị cung cấp thiết bị thông minh với mức giá hợp túi tiền người tiêu dùng.

     Tuy nhiên vẫn chưa có một quy chuẩn nào cho hệ thống thiết bị mới này do đó thị trường thiết bị tràn lan và phân mảnh, mỗi công ty đều cho ra quy chuẩn riêng của họ và các thiết bị khác sẽ không đồng bộ được. Nắm bắt được băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp của khách hàng, NHÀ CÔNG NGHỆ ra đời với mục đích giúp chọn lựa, xây dựng một hệ thống nhà thông minh hoàn thiện, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

     Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm chúng tôi đã nghiên cứu thiết bị trên nhiều hãng, tận dụng ưu điểm, khắc phục bổ sung các phần còn thiếu, từ đó xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi, đạt chất lượng và phù hợp với  khách hàng.

NHÀ CÔNG NGHỆ Chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công hệ thống AN NINH – NHÀ THÔNG MINH

NHÀ CÔNG NGHỆ – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!